产品信息

简单介绍

 的详细介绍
Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay
如果您对该产品感兴趣的话,可以 给我留言
产品型号:608
产品文档: 无相关文档
Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay 608 志瑞康

Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay,Bộ ngón tay của nguyên liệu là 100% cao su thiên nhiên, không có chất hoá dẻo, dầu silicone và amide-miễn phí, bụi và chống tĩnh điện, màu sắc là màu be, sử dụng trong các chất bán dẫn, vi điện tử, màn hình LCD và các đối tượng nhạy cảm khác.Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay.

Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay
产品产商:
会员价格:0.00
服务:售前咨询电话:400-880-5151
产品文档: 无相关文档
如果您对该产品感兴趣的话,可以
Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay

Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay

Tiêu đề: bộ ngón tay, bộ ngón tay cao su của bộ ngón tay dùng một lần, bộ chống tĩnh của ngón tay.
Thành phần: mủ xanh
Màu sắc: trắng, vàng, đen.
Thông số kỹ thuật: bột-miễn phí, kích cỡ, 7cm
Đóng gói: 500 g / túi, 20 túi / hộp.
Công dụng: ống kính quang học, điện tử công nghiệp, ngành công nghiệp bán dẫn, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, dụng cụ chính xác, phòng sạch, phòng thí nghiệm, chế biến thực phẩm, thuốc y tế, sắc đẹp.
bộ ngón tay của nguyên liệu là 100% cao su thiên nhiên, không có chất hoá dẻo, dầu silicone và amide-miễn phí, bụi và chống tĩnh điện, màu sắc là màu be, sử dụng trong các chất bán dẫn, vi điện tử, màn hình LCD và các đối tượng nhạy cảm khác. 100% cao su tự nhiên, sạch bụi, màu sắc không phải da trắng, tránh tiếp xúc trực tiếp với da người và các bộ phận, để ngăn chặn ô nhiễm cho các đầu ngón tay của các thành phần mồ hôi, bảo vệ hiệu quả các vi mạch và các thiết bị điện tử tinh vi khác. Finger chất gây dị ứng-miễn phí, bột-miễn phí, bụi ít chất béo, hàm lượng ion thấp, không có chất hoá dẻo, este, dầu silicone và các thành phần khác, với một sức đề kháng hóa học mạnh mẽ, linh hoạt tốt và cảm ứng, thoải mái và dễ mặc, với đặc tính chống tĩnh điện. Nó có thể được sử dụng trong một môi trường sạch sẽ. Các tính năng: Bảo vệ ngón tay của công nhân để ngăn ngừa ô nhiễm do tiếp xúc trực tiếp với ngón tay. Thích hợp cho việc xử lý các bộ phận nhỏ, rất dễ dàng để loại bỏ các ngón tay đeo trên ngón tay. Job tay thiết bị bảo vệ để ngăn chặn mặc bằng ngón tay khỏi các chất độc hại, các nhà điều hành có thể tránh tiếp xúc trực tiếp với các thành phần nhạy cảm tĩnh, và có thể đặt các điện tích tĩnh điện tiêu chảy an toàn điều hành thực hiện bởi cơ thể con người, để ngăn chặn các nhân viên để hoạt động do mồ hôi tay, bụi trên sản phẩm ô nhiễm trong khi tránh trầy xước móng tay còn lại trên sản phẩm! Ngoài ra, màu be sạch chống tĩnh ngón tay sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến có thể được bột hoàn toàn bụi bẩn. Phạm vi: ngành công nghiệp điện tử, sự hội nhập của ngành công nghiệp quang điện tử, khu vực sạch sẽ mà các yêu cầu nhất định.Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay,Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay.


Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay、Xuất khẩu Việt latex bộ ngón tay.

产品留言
标题
联系人
联系电话
内容
验证码
点击换一张
注:1.可以使用快捷键Alt+S或Ctrl+Enter发送信息!
2.如有必要,请您留下您的详细联系方式!
Copyright@ 2003-2018  东莞市志瑞康防护用品有限公司版权所有      电话:0769-22900255 传真:0769-22900255 地址:广东省 东莞市 东城区 温塘 横岭二街11号 邮编:523000